Fanny ra mắt sản phẩm mới Mochi kem

Thương hiệu kem cao cấp của Pháp chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Mochi kem Fanny. Sản phẩm do các chuyên gia kem Pháp Fanny dày công nghiên cứu và kế thừa tinh hoa Nhật Bản chính thức có mặt trên toàn hệ thống Fanny từ tháng 11/2019.

Mochi kem Fanny: Giao thoa ẩm thực Pháp – Nhật

Mochi kem là món ăn truyền thống của Nhật Bản được nhiều thực khách Việt Nam yêu thích trong thời gian gần đây. Với nhân kem mát lạnh được bọc trong vỏ gạo nếp ngọt dẻo, món kem ngon được thưởng thức một cách trọn vẹn, độc đáo và ngon miệng hơn.

Nâng tầm trải nghiệm với nhân mochi là viên kem Pháp cao cấp, 100% nguyên liệu tự nhiên, Fanny mang đến cơ hội thưởng thức món ngon Nhật Bản dễ dàng cho mọi khách hàng Việt. Những loại kem được nhiều người yêu thích như Matcha, Vani, Dừa, Sôcôla, Dâu, Xoài… được Fanny đặc biệt lựa chọn cho sản phẩm mới nhằm đáp ứng sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm Mochi kem Fanny được sản xuất tại Khu Công Nghiệp Việt Hương với diện tích hoạt động đến 1.200m2, đạt chứng nhận HACCP và ISO 22000, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu và không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất.

Thương hiệu kem Pháp 25 tuổi đời

Năm 1994, cửa hàng kem Fanny đầu tiên được mở tại Hà Nội. Người sáng lập thương hiệu kem Fanny là ông Jean – Marc Bruno – chuyên gia bậc thầy ngành kem ăn và các loại bánh Pháp truyền thống. Đến nay, Fanny có 11 cửa hàng tại các thành phố lớn trên toàn quốc được quản lý và phát triển bởi TNC Holdings (thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam).

Fanny còn được nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao lựa chọn để phục vụ các khách hàng cao cấp như: Caravelle, Sheraton, Vinpearl, (Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang), Auto Grill, Golden Gate (ManWah, Hutong, Kichi Kichi, Gogi House, Ba Con Cừu, Cowboy Jack’s, Ashima, Shogun, Isushi, Daruma), RedSun (BukBuk, Thai Express, Nhà hàng Capricciosa), Tokyo Deli, Eon.

Với sản phẩm chủ lực là kem Pháp với 40 hương vị kem độc đáo, thơm ngon, 100% nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm kem Fanny là sự hội tụ của tinh hoa ẩm thực. Nhiều dòng kem có tính mỹ thuật cao như: Cyclo, Banan’ Hanoi, Artiso, Micorazon, Demi Bol, Happy Cubics… Nghệ thuật tạo hình kem tại Fanny chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt lớn so với các thương hiệu kem khác cùng phân khúc.

Kể từ tháng 11/2019, sản phẩm Mochi kem Fanny – sản phẩm mới nhất của thương hiệu kem Fanny sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng Fanny trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng Fanny:

  1. Fanny Tôn Thất Thiệp: 29-31 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  2. Fanny Vincom Đồng Khởi: B3.20, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  3. Fanny Emart: B2.3, Emart Gò Vấp, 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  4. Fanny The Goldview, cửa hàng L1 – 02B toà nhà The GoldView, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Q.4, Tp. HCM
  5. Fanny Hồ Gươm: 2 Hàng Bài, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  6. Fanny Vincom Trần Duy Hưng: L4.K3, Vincom Trần Duy Hưng, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  7. Fanny Vincom Biên Hoà: L4.K1, Vincom Plaza Biên Hoà, 1096 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai

Nguồn: tamnhin.net.vn