Đột nhập “Nhà tù thần tượng”, X1 thể hiện nét cuốn hút mà fan chưa từng thấy

Nhóm nhạc thần tượng hot nhất năm 2019 đã xuất hiện trên chương trình của kênh tvN – “Nhà tù thần tượng”. Tập 25 phát sóng ngày 31/08 có sự góp mặt của 3 thành viên Kim Yo Han, Kim Woo Suk và Song Hyung Joon với tư cách là khách mời đặc biệt. 

Ảnh: tvN

“Nhà tù thần tượng” là gameshow thú vị, hài hước được phát trên đài tvN với sự tham gia của dàn diễn viên chính và các khách mời khác nhau ở mỗi tập. Trong tập mới nhất của chương trình, nhiều thử thách, luật chơi mới cũng được công bố nhằm tăng mức độ khó và tạo ra một chương trình đầy bất ngờ. Sau ba vòng chơi, các thành viên tham gia phải bỏ phiếu và chọn ra 3 người có khả năng cao nhất là những mafia đang ẩn mình. Điều này, đòi hỏi các thành viên cần đấu tranh tâm lí gay gắt hơn, đưa ra các suy luận sắc bén hơn để tìm ra được mafia và rất có thể sẽ có các tình huống đảo ngược khó đoán.

Trong phần đầu của chương trình, ca khúc “Flash” lần đầu tiên được trình diễn bởi 3 thành viên là Kim Yohan, Kim Woo Suk và Song Hyung Joon. Đây được xem như một món quà gửi tặng đến người hâm mộ của nhóm và khán giả theo dõi chương trình. Giọng hát, khả năng vũ đạo và nét quyến rũ riêng của từng thành viên đều được phô diễn qua phần trình bày đầy đặc biệt này.

Kim Yo Han thể hiện nét quyến rũ của mình khi biểu diễn cú đá ấn tượng trong môn võ Taekwondo. Kim Woo Suk thể hiện giọng ca ấm áp, ngọt ngào qua những ca khúc được chương trình chuẩn bị sẵn và phát một cách bất ngờ. Trái lại, Song Hyung Joon mang đến một vẻ ngoài tươi sáng, đáng yêu đúng độ tuổi thiếu niên. Em út của X1 cho thấy tinh thần thể thao đáng ngạc nhiên với cú nhảy bật xa vượt qua các kỉ lục trước đó.

Đặc biệt, khi được Su Geun hỏi liệu mình có phải thành viên mafia ẩn giấu của chương trình, Woo Suk và Yo Han đã nhất mực phủ định. Ngược lại, Woo Suk còn thể hiện khả năng suy luận sắc bén của mình khi đưa ra những lập luận logic và hỏi ngược lại Song Hyung Joon “Cậu là mafia đúng chứ?”. Vẻ ngoài tươi sáng của em út mang đến nhiều bất ngờ trong suốt chương trình. Liệu Hyung Joon có đang che giấu thân phận đặc biệt gì của bản thân hay không?

Tập 25 đã được phát sóng rộng rãi trên kênh tvN của Hàn Quốc. Nhiều điều thú vị khác cũng xuất hiện trong suốt thời lượng lên sóng của chương trình. Đừng bỏ lỡ để xem những màn đấu tranh tâm lý gay gắt giữa các thành viên và cùng nhau tìm câu đáp án cho câu hỏi “Ai mới thật sự là mafia?”

Đỗ Thị Hằng