Đến Salon Trường Dior không chỉ để làm đẹp mà còn để ‘tận hưởng’

Salon Trường Dior là một trong những thương hiệu làm tóc mới nổi trong những năm gần đây. Với phương châm "cho đi là nhận lại", thương hiệu cho cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, đáp ứng tiêu chí của mọi khách hàng.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Trường Dior đang “làm mưa làm gió” trên thị trường tóc và được khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy dành cho phái nữ. 

Bởi lẽ, Trường Dior luôn cập nhật những mẫu tóc đẹp, độc đáo và mang tính thời thượng cao. Đồng thời, thương hiệu cũng không quên tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, văn hóa salon, sản phẩm làm tóc,… để mỗi khách hàng đến với Trường Dior không chỉ được làm đẹp mà còn để tận hưởng, trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, salon Trường Dior đã và đang đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất đến từ phía khách hàng. Có thể nói, với những tiêu chí trên chắc chắn trong tương lai gần salon sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa và đưa thương hiệu có mặt ở tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội.

Salon Trường Dior luôn hoạt động tích cực, hướng tới tham vọng dẫn đầu mọi xu hướng trên thị trường tóc và mang lại hình ảnh mới lạ cho mỗi khách hàng nói riêng cũng như nghề tóc nói chung. Hiện nay, salon Trường Dior vẫn đang nổ lực, cố gắng từng ngày để nâng cao tay nghề đội ngũ nhân sự. Từ đó, có thể bắt kịp những xu hướng mới nhất về tóc.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0915716688 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/truong.dior đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Địa chỉ Salon Trường Dior: B18-TT9, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

Phạm Tâm