Dàn NTM tóc đến từ Salon Công Toni đổ bộ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Khác với nhiều cuộc thi trước đây, Vietnam Top Fashion & Hair 2020 được giới chuyên gia đánh giá cao về cơ cấu, giải thưởng,format độc lạ,… Hiện tại, chương trình đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia. Trong số đó phải kể đến Dàn NTM tóc đến từ Salon Công Toni.

Nguyễn Đức Công

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đức Công sinh năm 1995 tại thành phố Yên Bái. Hiện tại anh đang là chủ sở hữu thương hiệu tóc nổi tiếng Công Toni. Được biết, khi còn nhỏ Công Toni đã có mơ ước trở thành nhà tạo mẫu nổi tiếng, được làm đẹp cho mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Công mong muốn mình có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Hà Hải Cầu

Hà Hải Cầu sinh năm 1999 tại Yên Bái. Với thế mạnh là cắt tóc nam Cầu chủ động đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để khẳng định chính mình và có cơ hội được giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm giữa mình với anh chị đồng nghiệp.

Đặng Thị Nhật Lệ

Đặng Thị Nhật Lệ sinh năm 2001 tại Yên Bái. Tại Salon Công Toni Lệ được đồng nghiệp, khách hàng yêu quý bởi sự khéo léo, chuyên nghiệp trong từng lát cắt. Tuy mới vào nghề được hơn 1 năm nhưng Nhật Lệ thông thạo mọi kỹ năng uốn, cắt, nhuộm, tạo mẫu.

Đặng Thị Yêu

Đặng Thị Yêu sinh năm 1995 tại Yên Bái. Bước chân vào nghề từ năm 2016 Đặng Yêu đã trang bị cho mình những kiến thức về tóc. Ngoại trừ cắt tóc ra cô tự tin với mọi kỹ năng của mình. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 cô  không đặt nặng vấn đề đặt giải thưởng mà chỉ mong được học hỏi thêm các kiến thức và kỹ năng mới. 

Hoàng Văn Nghiêm

Hoàng Văn Nghiêm sinh năm 2000 tại Yên Bái. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng đến nay Nghiêm đã nắm vững các kiến thức và kỹ năng về tóc chỉ sau  6 tháng theo học. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn mình có thể đi sâu vào vòng chung kết và chinh phục giải thưởng cao nhất.

Phạm Tâm