Cuộc đổ bộ ấn tượng của nhân viên Salon Quang Hà Lan tại Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang. Mới đây, toàn bộ nhân viên Salon Quang Hà Lan đã đổ bộ cuộc thi, tạo thành điểm nhấn khác biệt giữa 6000 thí sinh.

Dương Văn Quang

Nhà tạo mẫu tóc Dương Văn Quang sinh năm 1987 tại xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Ngày còn rất bé Dương Quang đã có niềm say mê với nghề tóc, anh chăm chú theo dõi các chương trình về nhà tạo mẫu tóc cũng như những các bộ sưu tập tóc mới nhất.

Niềm đam mê ấy đã truyền sức mạnh, động lực để Dương Quang có được những tựu như ngày hôm nay. Anh không chỉ là chủ sở hữu thương hiệu tóc Quang Hà Lan mà còn là người thầy, người cộng sự tài năng, nhiệt huyết.

Đoàn Thị Bích

Đoàn Thị Bích sinh năm 1992 tại Hải Phòng. Tính đến thời điểm hiện tại Bích đã vào nghề được gần 8 năm, với thế mạnh là cắt và chăm sóc tóc cô luôn được khách hàng yêu thích trong những dịp đến hiệu tóc Quang Hà Lan. Tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 cô hy vọng mình có thể chinh phục được giám khảo, đồng nghiệp bằng những tác phẩm xuất sắc.

Trần Văn Cương

Trần Văn Cương sinh năm 1996 tại Hải Phòng, ngay từ khi còn bé Cương đã có niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tóc Cương mong muốn tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để trải nghiệm, cọ xát và đặc biệt là giành được giải thưởng đem về khoe chiến tích với mọi người. 

Đỗ Như Yên

Đỗ Như Yên sinh năm 1989 tại Hải Phòng. Tuy mới vào nghề được 1 năm nhưng cô đã năm rõ và thông thạo các kỹ năng về tóc. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 cô mong muốn bản thân có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng về ngành thời trang nói chung cũng như nghề tóc nói riêng.

Lê Ngọc An 

Lê Ngọc An sinh năm 1995, trong con mắt của khách hàng An luôn là cô gái trẻ tài năng, say mê và nhiệt huyết với nghề. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Ngọc An mong muốn bản thân có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, làm quen với những bạn đồng nghiệp chung chí hướng.  

Phạm Tâm