Cô giáo 8X bén duyên với kinh doanh online

Từ một cô giáo trẻ, Nguyễn Thị Xoa đã quyết định tìm đến với kinh doanh online và thu về nhiều “quả ngọt” xứng đáng.

Nguyễn Thị Xoa sinh năm 1989 tại mảnh đất Hải Dương. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống hiếu học, ông ngoại từng gắn bó với nghề giáo, vì thế, cô gái trẻ ấp ủ niềm đam mê trở thành một giáo viên. Sau 3 năm cấp ba, Nguyễn Thị Xoa theo học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Năm 2011, cô tốt nghiệp và tham gia công việc giảng dạy tại một ngôi trường ở địa phương.

Nữ Giám đốc trẻ Nguyễn Thị Xoa.

Với đồng lương ít ỏi của công việc giáo viên, cùng khát khao cháy bỏng trở thành nhà đào tạo và truyền động lực, cô gái 8X đã quyết định dừng công việc giáo viên và tìm con đường mới cho bản thân mình. Nguyễn Thị Xoa theo học lĩnh vực phát triển bản thân với môn khoa học NLP – lập trình ngôn ngữ tư duy tại Hà Nội. Với mong muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ những người kinh doanh online có cuộc sống tự chủ về tài chính, cô gái trẻ luôn trăn trở, tìm kiếm những hướng đi mới lạ và khác biệt. 

Trước đó, trong khi đang theo đuổi con đường giáo viên, Nguyễn Thị Xoa cũng đã kinh doanh online mỹ phẩm với số vốn ít ỏi là 1 triệu đồng. Chính vì thế, cô dễ dàng gây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh. Tuy nhiên, sau 2 năm thị trường mỹ phẩm bị bão hòa, cô buộc phải dừng công việc kinh doanh của mình. 

Vô tình biết đến Family Group – công ty cung cấp thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe với các dòng sản phẩm: kẹo dẻo trị ho Thiên Y An phế, diệp lục hồng sâm kiddy, Green Beauty, cô tìm hiểu và nhận thấy đây là một công ty rất tiềm năng với thị trường rộng. Không những vậy, dòng sản phẩm của công ty còn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người dùng. 

Quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh, Nguyễn Thị Xoa lựa chọn thương hiệu Family Group để bắt đầu lại từ đầu. Vượt qua bao khó khăn, vất vả, cô gái Hải Dương đã nhận về “quả ngọt” xứng đáng. Sau hơn 2 tháng tham gia kinh doanh, cô được bổ nhiệm trở thành Giám đốc kinh doanh tại tỉnh Hải Dương với hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lí trên toàn quốc. Với mức thu nhập “khủng”, giờ đây, cô đã có thể trang trải cho gia đình và tự chủ hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Xoa còn thành lập một cộng đồng khám phá, chia sẻ bí quyết để tất cả các thành viên cùng nhau phát triển và thành đạt trong cuộc sống. 

Nguyễn Thị Xoa đã thu về nhiều thành quả đáng mơ ước.
Nguyễn Thị Xoa đã trở thành thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network.

Với phương châm: “Nếu bạn không hành động, thất bại sẽ lặp lại”, Nguyễn Thị Xoa luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân và chinh phục khát khao vươn lên làm chủ cuộc sống. Tin chắc rằng, cô gái trẻ sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

PV