Chương trình từ thiện: “Tết yêu thương – Sẻ chia đến bệnh nhân nghèo găp hoàn cảnh khó khăn”

Mang đến “#Tết #Yêu #Thương” ấm áp đến bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Chiều ngày 14/01/2020, công ty đầu tư phát triển quốc tế Mixmilk công ty dược phẩm Medibest, công ty cổ phần dược Mộc An phối hợp cùng tổ công tác xã hội bệnh viện thực hiện chương trình tặng 50 suất quà trị giá hơn 70 triệu đồng cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý.

Chương trình trao tặng quà Tết được thực hiện thường niên với mong muốn góp thêm cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một cái Tết ấm áp hơn, Tết Canh Tý 2020 bệnh viện đã phát động phong trào quyên góp 50 suất quà Tết trị giá 70 triệu đồng tặng cho bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ. Tham dự tại buổi lễ có các đại diện phía lãnh đạo thành phố Ông: Lê Doãn Thành phó chủ tịch thường trực hội đồng nhân dân thành phố, Ông Nguyễn Hữu Hòa ủy viên ban thường vụ- phó chủ tịch hội liên hiệp thanh niên thành phố, Ông Lê Việt Cường phó chủ tịch UBND phường Trường Thi ; Về phía đại diện các công ty tài trợ: Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm giám đốc điều hành công ty CP Dược Mộc An, Bà Phạm Thị Thu Hằng chuyên gia dinh dưỡng công ty CP Dược Mộc An, Ông Nguyễn Khánh Toàn công ty đầu tư phát triển quốc tế Mixmilk, Bà Nguyễn Thị Minh công ty Dược phẩm Medibesst ; Về phía lãnh đạo bệnh viện : Ông Lê Tiến Toàn giám đốc bệnh viện , ông Trịnh Văn Lâm phó giám đốc bệnh viện, cùng các trưởng phó khoa phòng và sự hiện diện của 50 bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại các khoa lâm sàng thuộc bệnh viện.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các công ty tài trợ tham gia buổi lễ đã phát biểu ý kiến nêu bật mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình “Tết yêu thương- Sẻ chia đến bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn ” Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm giám đốc điều hành công ty CP Dược Mộc An cho biết: Tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành một hoạt động từ thiện xã hội thường niên của công ty. Mỗi món quà tết của công ty là tấm lòng thơm thảo, ấm áp nhân dịp xuân về đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Chương trình tặng quà tết là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức trao yêu thương đến các hoàn cảnh thực sự đặc biệt của bệnh viện của cộng đồng xã hội.

Để cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện và sự giúp đỡ ủng hộ cho các bệnh nhân tại bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ, Ông: Lê Tiến Toàn giám đốc bệnh viện đã bày tỏ niềm cảm kích và hoan nghênh chương trình ” Tết yêu thương- Sẻ chia đến bệnh nhân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn” đã tâm huyết dành đến cho các bệnh nhân, góp phần tăng thêm động lực để người bệnh cùng gia đình tiếp tục phối hợp tốt với các Y, bác sĩ trong quá trình điều trị, sớm ổn định sức khỏe và hòa nhập với cuộc sống.

Cũng tại buổi Lễ trao quà từ thiện, đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo bệnh viện và sự hiện diện của các công ty tài trợ đã trao những phần quà đặc biệt cho những bệnh nhân đặc biệt. Thông qua những phần quà đầy thiết thực và ý nghĩa bao gồm các suất quà bằng hiện vật như xe lăn, giường gấp và chăn bông của các nhà hảo tâm hi vọng sẽ mang đến cho các bệnh nhân một dịp Tết nguyên đán 2020 với nhiều niềm vui, sự ấm áp và thắp lên niềm tin vào một hi vọng tươi sáng hơn.

Cùng chung tay góp sức với chương trình” Tết yêu thương” lần này Bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ 1 lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý công ty và các nhà hảo tâm các mạnh thường quân.Chúc cho quý công ty và quý vị sức khỏe và luôn đồng hành cùng chúng tôi để mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa, nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn bộ xã hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Sau đây là danh sách các công ty và số nhà hảo tâm thiện nguyện:
1.Công ty CP Dược Mộc An
2.Công ty đầu tư phát triển quốc tế Mixmilk
3.Công ty dược phẩm Medibest
4.Công ty TNHH Song Vũ
5.Công ty Á Châu
6.Phòng khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thành
Đ/C:02/33 Trần Oanh- Phường Trường Thi-TPTH
Ủng hộ : 1.000.000đ
7.Phòng khám Thạc sỹ Bác sĩ Xuân Hùng
Ủng hộ 1.000.000đ
8.Phòng khám Bác sĩ Bùi Mạnh Hùng
Đ/C: 13 Trần Xuân Soạn- Phường Đông Thọ- TPTH
Ủng hộ: 1.000.000đ
9.Bác sĩ Thăng- Bệnh viện y học cổ truyền trung ương
Ủng hộ: 1.000.000đ
10.Bác sĩ Bùi Đức Vinh- Khoa Ngoại BVĐKTP
Ủng hộ: 1.000.000đ
11.Chuyên viên Trần Vân Trang
Ủng hộ: 200.000đ
12.Anh Vũ Quang Huy
Ủng hộ: 200.000đ

Một số hình ảnh tại chương trình: