Chân dung nhà tạo mẫu tóc bén duyên với nghề nhờ mối tình “sét đánh”

Ông chủ của Quỳnh Nhi Hair Salon được biết đến là một trong những tay kéo cừ khôi trong làng tạo mẫu và là một phù thủy trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Thế nhưng ít ai biết được rằng cơ duyên đến với nghề của anh, lại bắt nguồn từ một mối tình “sét đánh”.

Ông chủ của Quỳnh Nhi Hair Salon tên thật là Nguyễn Văn Khoa, sinh năm 1986 tại Hà Nội. Anh bắt đầu đồng hành với nghề tóc từ năm 2010 cho đến nay đã hơn 10 năm. Nói về cơ duyên đến với nghề tóc, anh chia sẻ: “Trong một lần đi cắt tóc mình tình cờ gặp được cô chủ quán rất xinh đẹp và đem lòng yêu mến ngay từ lần gặp đầu tiên. Hôm đó về mình đã quyết định theo học nghề tóc để có cơ hội tiếp cận cô chủ. Kết quả là hiện tại chúng mình đã có với nhau 3 đứa trẻ đáng yêu, kháu khỉnh rồi”.

Thời gian đầu mới vào nghề chân tay còn hơi cứng cáp, chưa quen với việc cầm kéo nên anh Khoa cũng vấp phải khá nhiều khó khăn. Nhưng càng học, càng trải nghiệm anh lại càng hứng thú và đam mê với công việc mới này.

Với niềm yêu thích và tinh thần học hỏi không ngừng, cho đến nay ông chủ của Quỳnh Nhi Hair Salon đã tạo được cho mình một vị trí nhất định trong nghề. Với thế mạnh về chăm sóc phục hồi tóc, cũng như cắt tỉa tạo kiểu, anh Khoa và salon của mình được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi muốn thay đổi mái tóc.

Tin rằng với lòng yêu nghề và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, chắc chắn trong tương lai anh nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Khoa sẽ còn thành công hơn nữa, trở thành gương mặt triển vọng của làng tạo mẫu tóc Việt Nam.

Su Nguyễn