Chăm chỉ và cầu thị, mẫu nhí Hiền Nhi ngày càng đi xa hơn trong lĩnh vực thời trang

Chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây, mẫu nhí Hiền Nhi đã tích cực tham gia nhiều show diễn, các cuộc thi thời trang và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Mẫu nhí Hiền Nhi (Đinh Thị Hiền Nhi) là gương mặt sáng giá của thời trang thành phố cảng Hải Phòng khi tham gia rất nhiều show diễn của các thương hiệu nổi tiếng. Bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ, đến nay, mẫu nhí đã “bỏ túi” kha khá thành tích nổi bật khiến nhiều người ghen tỵ.

Khuôn mặt khả ái tựa thiên thần của mẫu nhí Hiền Nhi

Tiếp nối những thành công trước đó, trong tháng 12 và những ngày đầu của xuân Kỷ Hợi, Hiền Nhi tiếp tục tham gia các show thời trang như: Ellie Vu Fashion Week, Phoenix Show, MiuMiu Spring Show và tham dự show diễn chung kết cuộc thi Công chúa hoàng tử ngôi sao biển 2018. Mỗi chương trình, mẫu nhí được đánh giá rất cao trong phần catwalk chuyên nghiệp, qua đó Hiền Nhi ngày càng tích lũy nhiều hơn vào kho kinh nghiệm chinh phục các sàn runway của mình.

Hiền Nhi tại Ellie Vu Fashion Show ngày 7/12

Những bước catwalk chuyên nghiệp của Hiền Nhi tại Phoenix Fashion Show

Tại đêm chung kết cuộc thi Prince & Princess Sea Star 2018 – Công chúa hoàng tử ngôi sao biển 2018, Hiền Nhi xuất sắc giành được 4 giải thưởng: Công chúa được yêu thích nhất, Công chúa truyền thông, Công chúa triển vọng quốc tế, Á quân 2 Công chúa hoàng tử ngôi sao biển 2018. Đây là thành quả xứng đáng cho sự chăm chỉ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm hàng ngày của nàng mẫu nhí.

Gần đây nhất, ngày 6/1 vừa qua, Hiền Nhi đã vinh dự trở thành quán quân ngôi sao thương hiệu MiuMiu trong đêm diễn MiuMiu Spring.

Với lối trình diễn ấn tượng, kết quả này là danh hiệu xứng đáng dành cho Hiền Nhi.

Đạt được thành tích này, mẫu nhí Hiền Nhi đã vinh dự trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang MiuMiu, chụp hình với bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này. Cùng với đó, thiên thần thần nhỏ còn nhận được giải thưởng tiền mặt là 500.000 đồng và 1 bộ váy với giá trị đến từ thương hiệu MiuMiu. 

Cố gắng và chăm chỉ rèn luyện, mẫu nhí Hiền Nhi đang ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp trở thành siêu mẫu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Quyên Hoàng