Từng tốt nghiệp Á khoa ngành Quan hệ Công chúng Trường ĐHDL Văn Lang và bén duyên với ngành bất động sản. Hiện sở hữu nhiều khu đất vàng tại Lâm Đồng trị giá hàng triệu đô ở độ tuổi 27.

Bắt đầu công việc bằng con số 0, trải qua nhiều khó khăn, thất bại và từ năm 2016 đến 2021 đã là CEO của một Công ty BĐS với hơn 100 nhân viên, chuyên phát triển các dự án BĐS tại Lâm Đồng và đồng sở hữu nhiều dự án BĐS giá trị tại Lâm Đồng.

CEO Đặng Duy Trương

Một lãnh đạo trẻ luôn chú trọng xây dựng văn hóa trong nghề môi giới BĐS. Với CEO Đặng Duy Trương anh luôn xác định mình là người cung cấp dịch vụ, niềm tin và giá trị cho từng khách hàng. Thế nên anh luôn mong muốn hướng tới đầu tư vào con người là một trong những công tác mấu chốt trọng điểm tại doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển được bền vững, lâu dài.

CEO Đặng Duy Trương và tập thể nhân viên công ty

Nhà môi giới BĐS phải hiểu công việc mình làm, xây dựng được cho bản thân tác phong làm việc chuyên nghiệp, hướng tới giá trị cho khách hàng. Tôi luôn quan niệm mỗi khi bán một sản phẩm là phải mang lại cả lợi ích và giá trị cho khách hàng, chứ không phải chỉ bán là lấy tiền về cho doanh nghiệp. Như vậy, mỗi môi giới BĐS phải luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành với quyền lợi của bản thân”, CEO Đặng Duy Trương chia sẻ.

Trong doanh nghiệp CEO Đặng Duy Trương luôn có những buổi đào tạo, chỉ dẫn, giúp các nhà môi giới mới hiểu rõ công việc mình đang theo đuổi, những giá trị mà công việc mang lại để có cái nhìn sâu rộng với nghề, và làm việc một cách chuyên nghiệp. Các buổi học giúp trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các nhà môi giới BĐS thành công được với thị trường đầy sôi động và có thêm nhiều cơ hội để phát triển, gắn bó với nghề.

Gặt hái thành công với nghề BĐS khi tuổi đời còn khá trẻ. CEO 9X cho rằng với mỗi nghề nghiệp thành công không có công thức chung. Đặc biệt với nghề môi giới BĐS một nghề được cho là đặc thù, những người thành công là những người không bao giờ biết từ bỏ, chăm chỉ, ham học hỏi và đặc biệt biết đặt niềm tin vào bản thân mình để nỗ lực phấn đấu từng ngày.

Cùng với đặt mục tiêu cho bản thân và hoạch định các mốc phát triển trong nghề từ 3 đến 5 năm, thậm chí là 10 năm để có hướng đi đúng đắn, cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Với CEO Đặng Duy Trương các nhà môi giới trẻ nên đào sâu hơn vào chính bản thân mình, khai thác những thế mạnh của bản thân để phát huy trong công việc. Đặc biệt đặt câu hỏi kỹ về nghề môi giới BĐS để trau dồi những kiến thức chung về thủ tục pháp lý cũng như có cái nhìn bao quát về các dự án để có những đánh giá chính xác thuyết phục đối với khách hàng.

Nỗ lực với nghề thôi chưa đủ. Trong môi giới BĐS các bạn trẻ còn phải xây dựng được chương trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp hóa nghề môi giới BĐS cũng chính là mục tiêu quan trọng và bản thân tôi cùng các nhân viên trong công ty đang từng ngày hướng tới”, CEO Đặng Duy Trương chia sẻ thêm.

CEO Đặng Duy Trương trong một chuyến từ thiện

Ngoài việc phát triển doanh nghiệp bền vững, chuyên nghiệp CEO Đặng Duy Trương luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng. Thời gian qua Doanh nghiệp của anh đã và đang tích cực làm được nhiều các hoạt động thiện nguyện như: Làm đường cho bà con nghèo thuộc tại địa phương, ủng hộ lũ lụt miền trung 2020 với số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Là một CEO trẻ và bước đầu có những thành công nhất định với công việc mà mình đang theo đuổi. Đối với CEO Đặng Duy Trương luôn xác định không ngừng nỗ lực, học tập mỗi ngày, học từ những người đi trước, những người đã thành công và học hỏi ngay cả từ những người từng thất bại…“Sự chuyên nghiệp của nhà môi giới BĐS còn thể hiện qua hình thức bên ngoài. Bạn luôn cần gọn gàng, chỉnh chu từ ngoại hình đến tác phong trong công việc mỗi khi gặp đối tác, hoặc khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá bạn qua các hành động, cử chỉ nên rất cần chú ý từ những điều nhỏ nhất trong công việc”, CEO Đặng Duy Trương chia sẻ.

Đỗ Lương