Cắt tóc, giảm cân và quyết tâm trở thành CEO sau đổ vỡ, nữ doanh nhân tuổi Thìn rút ra bài học máu xương: ‘Phụ nữ càng nhún nhường càng chịu nhiều tổn thương!’

Bạn đừng vì ai đó mà biến mình thành một người khác, hãy trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình!

Trên đời này, không ai có thể dám chắc điều gì đó luôn đúng 100%, nhưng có một ngoại lệ, đó là phụ nữ luôn yếu mềm. Dẫu cô ấy có tỏ ra mạnh mẽ đến thế nào, dẫu bạn có khoác lên cô ấy một chiếc áo giáp cứng cỏi ra sao, sâu thẳm nơi tâm hồn cô ấy, vẫn mỏng manh dễ vỡ, lệ trên mi như đã chực chờ khi nghe đôi lời sát thương.

Doanh nhân Dương Thu Hương và những bài học thấm thía hậu ly hôn

Có nhiều thứ khiến phụ nữ bị tổn thương nhưng có lẽ hôn nhân chính là nơi làm cho vết thương ấy lâu lành và khó quên nhất. Sẽ có những lúc người phụ nữ như rơi xuống vực thẳm tâm trạng khi bao nhiêu nỗi lo chất chồng. Để rồi, đi qua những tháng ngày tăm tối ấy, họ nhận ra, chỉ khi mạnh mẽ họ mới đương đầu được với sóng gió trong cuộc sống, mới nhận được hạnh phúc đến sau cùng.

Qua nhiều lần giông tố, doanh nhân Dương Thu Hương (sinh năm 1988) và chồng đã chọn cách rời xa nhau để cả hai được giải thoát. Sau ly hôn, ông xã giành được quyền nuôi con nhờ có kinh tế tốt hơn, có thể lo cho cuộc sống của hai đứa nhỏ. Từ khi nhận quyết định này của tòa án, chị Hương nén nỗi chua xót xuống, lấy đó làm động lực và áp lực để mạnh mẽ đứng lên từ thương tổn, quay trở lại công việc kinh doanh đã gác lại bấy lâu nay, nỗ lực thành tựu và vun đắp tài chính mong sớm có ngày nhận được quyền nuôi dạy các con. Cần mẫn như một con thoi, ngày nào chị cũng làm việc quên giờ giấc, bỏ mặc sức khỏe của bản thân để chờ đợi ngày đưa các con về chung nhà. Sau giông bão, đứng trên mặt đất này, cái chính không phải chúng ta từ bỏ và buông xuôi như thế nào, mà là cách chúng ta đối diện với nỗi đau và vượt qua chúng ra sao!

CEO Dương Thu Hương như lột xác thành người khác sau ly hôn. Đẹp hơn, thành công hơn và dĩ nhiên là hạnh phúc hơn

Chưa đầy một năm trở lại guồng đua của thị trường thảo dược, CEO Dương Thu Hương đã nhanh chóng khẳng định sức bật của bản thân qua sự phát triển đáng nể của Công ty TNHH XNK Thảo dược Hòa Hương với các sản phẩm ưu trội, ghi tên mình tại bảng danh sách Top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam năm 2019, “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng đáng tin dùng năm 2018.

Nhờ đó, nhiều người gọi chị Dương Thu Hương là “người đàn bà mặc áo giáp”, bởi ở chị bùng sáng ngọn lửa của ý chí can trường và đam mê cháy bỏng. Hình ảnh một người mẹ trải qua ngần ấy vụn vỡ, kiên quyết không để bản thân mình gục ngã, cắt tóc, giảm cân, từng phút từng giây vươn cao chạm tới ước mơ đời mình. “Nếu tôi vì những chuyện buồn trong quá khứ mà làm ảnh hưởng tới hiện tại, tôi thật sự không xứng đáng có được một tương lai tốt đẹp! Bạn đừng vì ai đó mà biến mình thành một người khác, hãy trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình!”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Đừng vì một lần suýt chết đuối mà cả đời mặc mãi cái áo phao, tập bơi đi, chẳng thể dựa dẫm vào ai được đâu

Mạnh mẽ rũ bỏ nước mắt và tổn thương, nữ doanh nhân khuyên dặn chị em: “Khi phụ nữ đủ quan trọng, đàn ông tự khắc nâng niu và giữ gìn. Khi anh ta không còn nhún nhường bạn, chính là lúc bạn không còn đắt giá. Bạn càng nhún nhường, càng chịu nhiều tổn thương. Ai sai, người đó xin lỗi. Nếu bạn không sai nhưng vẫn cúi đầu nhận lỗi, có lần một ắt có lần hai. Đàn ông hay đàn bà, đều như nhau, bất kể một điều gì lặp lại nhiều lần, tự khắc thành quen thuộc, quen thuộc sinh phụ thuộc, phụ thuộc tạo sai lầm”.

Sau ly hôn, cuộc sống của CEO tuổi Thìn như bước vào một trang mới, rạng rỡ và tràn đầy ánh sáng. Không chỉ tiếp tục hành trình phát triển thương hiệu của riêng mình, nữ doanh nhân còn là một cái tên được các chủ spa lớn nhỏ trên cả nước nồng hậu săn đón. Nắm giữ trong tay nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và “độc quyền”, chị Dương Thu Hương đang từng bước gặt hái những hoa thơm trái ngọt trên chặng đường ghi danh mình cùng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Có vẻ như, chiếc áo giáp khi mặc lên đã tiếp thêm sức mạnh cho bà mẹ nhiều tổn thương ấy trở nên kiên cường, vững chãi và tin tưởng ở chính mình nhiều hơn. Thế mới chốt, nếu đã coi trọng bản thân chính là điều quý giá nhất, mọi thứ khác, có hay không không quan trọng!