Cẩm Tú – nữ sinh Việt kiều với niềm đam mê nhiếp ảnh và du lịch khắp thế giới

Còn trẻ tuổi nhưng Cẩm Tú đã được đặt chân khám phá nhiều đất nước như Vương Quốc Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Dubai, Séc và Liên Bang Nga.

Lê Nguyễn Cẩm Tú sinh ra tại Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống tại Cộng hòa Séc. Cô nàng xinh xắn này vừa học xong trường Đại Học và Cao đẳnng “Czech University of Life Sciences Prague”. Ngoài ra, Cẩm Tú còn học kinh doanh dãy nhà hàng cùng gia đình.

Vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp, Cẩm Tú được nhiều người yêu mến và theo dõi trên mạng xã hội. Nữ sinh 10X chia sẻ: “Em cũng rất vui vì được mọi người quan tâm tới mình và luôn ủng hộ em trên những công việc và con đường sắp tới và đó là động lực để cố gắng hơn. Hơn nữa, được mọi người biết đến khiến em tự tin hơn nhiều”.

Cẩm Tú cò niềm đam mê trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đi du lịch khắp thế giới. Không những vậy, cô bạn GenZ xinh đẹp này còn sở hữu chiều cao 1m70. Với lợi thế ngoại hình, Cẩm Tú có thể vừa trở thành người mẫu ảnh lẫn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Nói về sở thích du lịch, Cẩm Tú cho biết: “Từ nhỏ em đã yêu thích được khám phá, đặt chân tới các vùng đất mới. Hiện tại, em đã đến du lịch nhiều nước như Vương Quốc Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Dubai, Séc và Liên Bang Nga”.

Khá may mắn, Cẩm Tú được bố mẹ tôn trọng và ủng hộ cô nàng trong mọi quyết định. Cũng nhờ có sự động viên của bố mẹ, Cẩm Tú có thêm nhiều động lực để tiếp tục với ước mơ của mình.

Nổi tiếng trên mạng xã hội, Cẩm Tú cũng từng gặp phải nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. “Em cũng cảm thấy buồn nhưng em chấp nhận và coi đó là những việc mình cần tiếp thu, sửa đổi để hoàn thiện hơn. Đam mê thì luôn có khó khăn trở ngại nhưng chỉ cần bản thân cố gắng thì sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn”, Cẩm Tú chia sẻ.

Thời gian tới, Cẩm Tú sẽ vừa học tập vừa dành thời gian cho công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ tìm hiểu, học hỏi thêm nhiều hơn nữa để theo đuổi đam mê của mình.

Giang Anh